Tiến độ dự án Danko City tháng 9 năm 2021

Dự án Danko city là dự án được xếp vào tốp 1 dự án khu đô thị sở hữu nhiều kỷ lục cũng như tiện ích nhất hiện nay trong các khu đô thị ở Việt Nam nói chung và Thái Nguyên nói riêng. Tính đến thời điểm hiện tại thì tiến độ dự án đã hoàn thiện được 75%- 80%. Các hạm mục chính gần như được hoàn thiện 100%. Tập đoàn cũng đang có rất nhiều chính sách để thu hút người dân tới ở cũng như đầu tư tại dự án.

 Tuyến đường huyết mạch trong dự án Danko city  là  đại  đại lộ Champs Elysees  đây  là trục đường 30m  của dự án. Hai bên trục đường này là  các căn shophouse,  đây cũng  đang là tâm điểm của giới đầu tư. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ cho những nhà đầu tư thuê mặt bằng kinh doanh với chính sách cực kỳ hót. Nó đang có sức hấp dẫn rất lớn với các chủ thương hiệu kinh doanh.

Dự án Danko city được khởi công  từ tháng 11  năm 2019, đến nay, qua hơn 1 năm thi công. Vượt qua những khó khăn chung của thị trường trong thời điểm  dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Nhưng chủ đầu tư  vẫn đảm bảo đúng tiến độ cam kết, cùng chất lượng.Toàn bộ những dãy shophouse trong dự án đang dần dần hoàn thành.

Dự án  Danko City đang  thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, không chỉ bởi chính sách ưu đãi đặc biệt, mà còn bởi những lợi thế về vị trí đắc địa. Lối kiến trúc của dự án được làm theo phong cách Tân cổ điển, chắt lọc những nét kiến trúc đặc sắc của châu Âu. Dòng sông kết hợp với thành phố, cổ điển kết hợp với hiện đại.

Với những lối kiến trúc như vậy dự án Danko City đang trở nên sang trọng và quý phái. Đây là một trong những điểm để thu hút khách đầu tư và để ở. Với tiến độ thần tốc dự án Danko city đang có dự tính đến cuối tháng 10 sẽ thông xuốt tuyến đường để phục vụ đi lại của bà con trong và ngoài dự án.


Hiện nay khu hồ mắt rồng đã được thả cá coi , trồng cây xanh có ghép lan. Tuyến đường đi bộ quanh hồ đã và đang được ghép toàn bộ bằng đá xanh kết hợp với hàng dào thép chống dỉ phủ lớp sơn màu gụ thể hiện lên một phong cách thật cổ điển và lãng mạng  mỗi chiều khi đi dạo ven hồ.

Đây là nơi nghỉ ngơi, vui trơi , giải trí sau mỗi tuần làm việc mệt mỏi thật là ý nghĩa nhất là cho các đôi  bạn trẻ. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy những thương hiệu mua sắm nổi tiếng cùng với nhiều món ăn ẩm thực số 01 trong và ngoài nước. Được  thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời từ các nghệ sĩ nổi tiếng.
Nằm trong quy hoạch đô thị mang tầm nhìn dài hạn, Danko City mang đến cho quý chủ nhân một “Giao lộ vàng” – trung tâm của kinh tế – văn hóa – nghệ thuật, mang đến sự thịnh vượng và phát đạt cho chủ nhân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *