Khu Đô Thị Kim Phú Tuyên Quang

Tuyên Quang là tỉnh miền núi với diện tích là : 5.867,5 km2 với dân số khoảng 785.000 người .  Mật độ dân số phân bố trên địa bàn  khoảng 126 người / km2 -134 người / km2,  có 22 dân tộc thiểu số. Diện tích đa phần là đất lâm nghiệp . Được thiên nhiên ưu đãi. Có nhiều  khu căn cứ cách mạng nổi tiếng nhất là trong 2 cuộc  kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ phải kể tới  như:  Lán nà  lừa, Cây đa tân trào,….

Khu Đô Thị Kim Phú Tuyên Quang  nằm ở vị trí  đắc địa,  cách quảng trường TP Tuyên Quang khoảng 2km, Cách Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh 1km, Cách Trường Đại Học Tân Trào 1,5 km…. Tuyên Quang có nhiều khu du lịch nổi tiếng như suối khoáng, khu du lịch lòng hồ na hang, khu di tích lịch sử Kim Bình , Cây đa tân trào,….có dòng Sông Lô hiền hòa chảy ngang qua Thành Phố như một dải lụa uốn lượn, mang nước và phù sa. Với truyền thống cách mạng nơi đây đã và đang tạo ra một điều khác biệt để thu hút nguồn đầu tư phát triển kinh tế.

Với địa hình và khí hậu được thiên nhiên ưu đãi như vậy. Hiện nay Tuyên Quang là một trong các tỉnh thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào nhiều lĩnh vực  khác nhau như sản xuất may mặc , công nghệ cao, công nghiệp, dự án đô thị ,…..  đến với tỉnh. Một trong số đó phải kể tới là dự án Khu Đô Thị Kim Phú Tuyên Quang. Đây cũng là một trong số những dự án lớn của tỉnh. Nó đóng góp một phần không nhỏ vào diện mạo của Tỉnh.

khu do thi kim phu tuyen quang

Khu Đô Thị Kim Phú Tuyên Quang, do nằm ở vị trí đắc địa của Thành Phố. Gần bệnh viện đa khoa, trường Đại học tân Trào,…đây là điều kiện thuận tiện cho bà con sinh sống tại khu đô thị này. Dự án với diện tích 42,56 ha, Với quy mô 5.500 người sẽ là dự án thu hút giới đầu tư bất động sản trong và ngoài tỉnh. Kết quả mở hồ sơ đăng ký thực hiện dự án: Công ty cổ phần tập đoàn Suntimes có trụ sở tại tổ 6 , Phường Ỷ La , TP Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang đã trúng thầu với số vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng . Là doanh nghiệp thành lập từ tháng 5/2020 nhưng tập đoàn  đã thể hiện được năng lực, kinh nghiệm của mình khi là nhà phân phối dự án Danko City vừa qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *