Nghe thấy “DANKO ” là ai cũng nghĩ ngay tới một tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Marxim Gorki.  Nói về một chàng trai Danko dám  xé toang  lồng ngực của mình,  lấy trái tim làm ngọn đuốc soi sáng cho cả đoàn  người.DANKO GROUP một tập đoàn bất động sản lớn , nó như là một ngọn đuốc soi sáng trong lĩnh vực  Bất Động Sản Việt Nam  nói trung và Tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

” DANKO GROUP” là một tập đoàn lớn mạnh có hơn 1000 CBCNV. Chia làm 6 công ty gồm: SUNTIMES, SUMMIT, HOMEVINA, THE LIGHT, HỪNG  ĐÔNG, BÌNH NGUYÊN. Với kinh nghiệm của mình công ty  đã và đang dần dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Bất Động Sản trong và ngoài nước.

nhóm danko

” DANKO GROUP” với những chính sách táo bạo nhưng đầy quyết đoán đã chuyển  mình lên một tầm cao mới. Toàn bộ CBCNV vào tập đoàn đều được đào tạo cơ bản về các kỹ năng, cũng như cập nhật thường xuyên những biến động của lĩnh vực Bất Động Sản trong và ngoài nước.

” DANKO GROUP”  không những là tập đoàn Bất Động Sản có “Tầm” mà còn có “Tâm “ như thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện như phòng chống dịch covid, quỹ hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt,……. Nó thể hiện một đức tính tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta “ Thương người như thể thương thân , lá lành đùm lá rách“.

danko group ung ho

Tập đoàn DANKO GROUP đã để lại dấu ấn  của mình trên từng dự án với những lối kiến trúc khác biệt của dự án , những nét hoa văn tân cổ điển của mình. Trên từng con đường của mình trong từng dự án đều đem một phong cách riêng. Điều này được cảm nhận mỗi khi khách hàng bước chân trực tiếp trên những nẻo đường đó. Một cái cảm giác thật dễ chịu, thật trong lành , phóng thoáng, cảm nhận từ những làn gió mát qua những khe lá sào soạt bay. Nó làm cho con người ta hòa quện hẳn vào với thiên nhiên nhưng không mất đi một phong cách tráng lệ.

“DANKO GROUP”  sau khi  triển khai dự án tại Thái Nguyên với dự án DANKO CITY THÁI NGUYÊN  thành công,đã vươn rộng sang các thị trường khác như Tuyên Quang , Bắc Giang, Vĩnh Phúc,….. tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người và đã làm thay đổi được môi trường tại đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *