DANKO AVENUE SÔNG CÔNG

Lấy cảm hứng từ những đại lộ triệu đô nổi tiếng trên thế giới như 5th Avenue, Manhattan tại Mỹ, Milano tại Ý…,Sau khi hoàn thành, đại lộ Danko Avenue trở thành trung tâm của sự phát triển đô thị tại Sông Công, một biểu tượng của sự sang trọng, và một cộng đồng thương nhân thịnh vượng tập trung ở đây. Bước chân vào Danko Aveune có nghĩa là bước vào một thành phố quốc tế và mở ra cánh cửa ra thế giới. Lạc vào không gian ánh sáng và biển hiệu nhộn nhịp, sôi động của Quảng trường Thời đại, choáng ngợp trước sự sang trọng rực rỡ của kinh đô thời trang Milan, hay khám phá thiên đường tráng lệ trong khu vực. Khu Manhattan.

VỊ TRÍ

Tọa lạc tại trung tâm TP Sông Công, mặt đường 60m – vị trí địa lý độc tôn, Danko Avenue sẽ trở thành đại lộ kim cương của thương mại và giải trí, trung tâm kinh tế văn hóa, trung tâm thịnh vượng, biểu tượng mới của thành phố Sông Công. Việc xuất hiện tại các cửa hiệu trên Đại lộ Danko sẽ đảm bảo giá trị thương mại của tất cả các thương hiệu, chẳng hạn như các thương hiệu xa xỉ háo hức xuất hiện trên Đại lộ số 5 ở Hoa Kỳ, hay các thương hiệu thời trang được công nhận bởi kinh đô thời trang Milan. Với sứ mệnh tiên phong tái hiện tinh hoa kiến trúc Châu Âu tại Việt Nam, Danko Avenue sở hữu lối kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, trường tồn, thể hiện đẳng cấp của các chủ nhân danh giá.

TIỆN ÍCH

Sau khi hoàn thành, dự án Danko Aveune trở thành trung tâm của sự phát triển đô thị. Sự thư thái, biểu tượng của sự sang trọng, nơi quy tụ của những thương hiệu hàng đầu. Các phân khu của dự án Danko Avenue được đặt theo tên của các thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất trên thế giới như Manhattan, Milan, và Quảng trường Thời đại … Đến với Danko Aveune là bước vào một thành phố quốc tế, mở ra cánh cửa thế giới: Lạc vào không gian sôi động và náo nhiệt của những biển hiệu và ánh đèn ở khu Times Square, và choáng ngợp trước vẻ sang trọng rực rỡ của kinh đô thời trang Milan, hay Khám phá một thiên đường tráng lệ ở Manhattan.

Danko Aveune là điểm hẹn của thời gian và không gian, là sự kết hợp hài hòa giữa phồn hoa và tĩnh lặng, cổ điển và hiện đại. Sống ở Danko Aveune, chủ nhân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống “sang chảnh” thực sự, với hệ thống tiện ích công cộng tuyệt vời trên trục đường chính. Không gian thương mại sầm uất bậc nhất, kết hợp với không gian xanh đầu tư hoàn hảo.Với ao ước mang một âu châu giảm bớt kích cỡ về với con sông công, mỗi tiện nghi tại danko avenue đều là một công trình kiến trúc nghệ thuật tuyệt đẹp và hoàn hảo, đem đến một nơi chốn âu châu vừa cổ xưa, mơ mộng vừa phóng khoáng , tối tân.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ