Dự án Danko city Thái Nguyên nằm tại Phường chùa hang, TP Thái Nguyên. Đây là một vị trí đắc địa mà nhiều dự án muốn còn khó được. Do Công ty cổ phần tập đoàn Danko- Danko Group làm chủ đầu tư.Với nhiều loại hình sản phẩm Biệt thự, Liền Kề, Shophouse.

Dư án  Danko City Thái Nguyên nằm ở  vị trí  tiếp giáp 2 mặt đường QL 1B và QL 17,  kết nối TP Thái Nguyên với các tỉnh lân cận như Hà Nội , Bắc Ninh, Bắc Kạn, Tuyên Quang, ….. Với nhiều khu công nghiệp cao cũng như sản xuất. Đây là thế mạnh để dự án trở thành khu mua sắp cũng như vui trơi giải trí hàng đầu ở trong tỉnh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Dự án Danko Thái Nguyên được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển. Thể hiện một phong cách riêng biệt nhưng đầy quý phái. Một không giam sống đẳng cấp hòa quện với thiên nhiên. Những dãy biệt thự song lập và đơn lập 2-3 mặt tiền với bề mặt nhỏ nhất là 10m hướng ra hồ mắt rồng cũng như hồ pha lên và vỉa hè  ốp bằng đá xanh, trồng cây cao có ghép lan rất đẹp tạo nên mệt không giam sống huyền ảo và nhẹ nhàng.

Biệt thự đơn lập cũng như song lập trong Dự án Danko city Thái Nguyên  với diện tích từ 158m2- 615m2, tặt tiền từ 10m trở lên, với mật độ xây dựng 70%, xây 3 tầng 1 tum,  giấy tờ pháp lý đầy đủ , đã có mặt bằng. Hợp đồng rõ ràng có hỗ trợ vay ngân hàng với lãi xuất 0% trong vòng 18 tháng. 26tr/ m2 -35 tr/m2 chưa bao gồm các loại phí dịch vụ.

Dự án Danko Thái Nguyên  là một trong những dự án lớn tại Tỉnh Thái Nguyên. Nó có tầm ảnh hưởng rất lớn về thi trường Bất Động Sản tại tỉnh Thái Nguyên. Nó thể hiện đẳng cấp cũng như tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư. Nó thể hiện một con đường đúng đắn cho phát triển thị trường bất động sản vùng ven.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *